✅phân bón Thành phần:
✅đa vi lượng Axit Humic: 1✅phân5%; Nts: 8✅phân0%; P2O5: 5✅phân bón5%; K2O: 2✅phân bón lá at0%; Ca: 0✅đa vi lượng02%;
✅phân bón lá Mn: 500mg/l; Cu: 500mg/l; Zn: 500mg/l✅da vi luong B: 15✅phân bón000mg/l✅phân bón lá at
✅phan bon la Phụ gia: Bo: 8% và Caxi bổ sung
✅NHÀ PHÂN PHỐI PHAN Sản phẩm lên men nhóm VSV có lợi: Actinomycetes spp✅phân bón lá Bacillus subtilis✅phân vi lượng Rhodopseudomonas✅phan bon la
✅phân bón Saccharomyces cerevisiae✅đa vi lượng
✅đa vi lượng Công dụng:
✅phân bón lá - Bóng trái✅phan vi luong đẹp màu
✅phan bon la - Tăng bông đậu trái
✅NHÀ PHÂN PHỐI PHAN - Chống thối trái✅NHÀ PHÂN PHỐI PHAN nứt trái✅phân tạo phấn
✅phân bón - Nuôi đòng✅phân bón nuôi hạt✅phân bón lá at sáng chắc hạt
✅đa vi lượng - Chống rụng bông✅đa vi lượng rụng trái✅da vi luong hạt
✅phân bón lá - Cân bằng pH cho cây
✅phan bon la - Khi bón Bo và Canxi cân đối làm tăng năng suất các loại cây trồng từ 6 - 48%✅phân bón lá cải thiện chất lượng và màu sắc của nông sản
✅NHÀ PHÂN PHỐI PHAN Hướng dẫn sử dụng:
✅phân bón - Liều dùng: Pha 10ml/ bình 8 lít nước (1 chai pha với 400 lít nước)✅da vi luong
✅đa vi lượng - Cây ăn trái lưu niên: Các loại cây có múi✅phân vi lượng phun thời kỳ cây có hoa✅phan bon la trái non (10-14 ngày/ lần)✅phân bón lá
✅phân bón lá - Cây rau quả✅phan vi luong dưa hấu✅NHÀ PHÂN PHỐI PHAN đậu✅phân đỗ✅phân vi lượng✅phan bon la: 7-10 ngày/1 lần✅phan vi luong
✅phan bon la - Đặc biệt Cây công nghiệp dài ngày như: Cà phê✅phân bón Chè✅phân bón lá at Hồ tiêu✅đa vi lượng Ca cao✅da vi luong✅NHÀ PHÂN PHỐI PHAN✅phân✅phân bón): phun lúc có hoa✅phân bón lá trái non✅phân vi lượng 10-15
✅NHÀ PHÂN PHỐI PHAN ngày/lần✅phân bón lá at
✅phân bón - Phun đều ướt thẫm tán lá và vùng gốc✅đa vi lượng
✅da vi luong